LỢN QUAY ROSE BAY – MÓN NGON KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Cùng thưởng thức hương vị thơm ngon giòn rụm nóng hổi của món lợn quay lá dổi nhà hàng Rose Bay kết hợp với vị nước chấm đặc trưng không thể bỏ lỡ.

Lợn quay dổi được tẩm ướp rất nhiều loại gia vị đặc biệt và được quay nguyên con trên than hồng tạo nên món lợn lá dổi cực phẩm.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Để có được món lợn quay chuẩn bị: thịt thơm, da giòn… khâu chuẩn bị nguyên liệu của nhà hàng Rose Bay rất khắt khe. Chúng tôi nói không với nguyên liệu đông lạnh, thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Lợn quay lá dổi tại Rose Bay

Những chú heo sữa tại nhà hàng Rose bay được nuôi nhốt với quy trình nghiêm ngặt, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, chất tạo nạc… Thịt heo sữa khi kết hợp với những nguyên liệu truyền thống như: húng lìu, hạt tiêu, hạt dổi, hạt mắc khén, tương đen Trung Quốc và không thể thiếu phần lá móc mật dùng lót vào bên trong trước khi đem đi quay. Trong quá trình chế biến, thịt được thay đổi nhiệt độ lửa cũng như khoảng cách giữa bếp và thịt để miếng thịt chín đều. Phần bì thì dùng một chiếc xiên bằng tre đâm lỗ tới khi nổ lốp đốp để phồng lên, giòn tan. Thịt chín được gỡ ra, cắt thành miếng khoảng 1.2 cm, chấm với nước tương Đường Lâm hoặc muối chanh đều rất ngon. Món thịt quay đòn có lớp bì giòn tan, thơm lừng; bên trong lớp vỏ giòn là lớp thịt ngọt mềm, béo ngậy.

Rose Bay Beach Bar – Restaurant đã sẵn sàng mang đến cho những thực khách những bữa tiệc ẩm thực thịnh soạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *