KHOẢNH KHẮC “CHÀO ĐỜI” CỦA MỖI CHIẾC BÁNH PIZZA TẠI ROSE BAY BEACH BAR

Với người thợ làm bánh, mỗi chiếc Pizza được hoàn thành là một khoảnh khắc thật đặc biệt.

Pizza nướng củi so với Pizza thông thường mất ít thời gian hơn để hoàn thành, có lẽ vì thế mà một số người cho rằng làm Pizza lò củi thì nhàn hơn. Nhưng sự thật đâu phải vậy. Từng khâu một từ trộn bột, ủ bột, làm đế, cho đến thêm nhân, rồi nướng bánh, tất cả đều đòi hỏi một sự chu toàn gần như tuyệt đối trong một khoảng thời gian ngắn. Rõ ràng người thợ làm bánh phải đổ rất nhiều công sức, và cả cái tâm của mình để cho ra được thành phẩm đúng tiêu chuẩn.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Mang trên mình sứ mệnh đem lại cho khách hàng trải nghiệm về món ăn độc đáo “Pizza nướng củi”, nhà hàng Rose Bay với không gian làm bánh cởi mở, khách hàng có thể thỏa mãn không chỉ về vị giác mà còn được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc mỗi chiếc bánh Pizza ra đời. Ngọn lửa bập bùng, bột bánh trắng tinh, nguyên liệu tươi ngon cùng với bàn tay khéo léo của đầu bếp,… tất cả hòa quyện tạo nên nét đặc sắc không chỉ ở mỗi món ăn mà còn chứa đựng cả tâm sức của đội ngũ nhà hàng.

  • Pizza vịt toát mồ hôi: món ăn “must try” khi tới Rose Bay

Có thể là hình ảnh về pizza và trong nhà

Pizza vịt toát mồ hôi tại Rose Bay

Phần đế pizza mỏng, giòn và siêu nóng hổi. Bên trên đẫm cheese cùng nấm xào ăn kèm ngon mà không bị ngán. Để làm được chiếc pizza Vịt toát mồ hôi này thì phần thịt vịt đã được tẩm ướp 1 ngày cùng các loại thảo mộc và sốt tiêu Hong Kong. Khi cắn sẽ thấy vị cay tê nhẹ hòa cùng độ ngậy của phô mai, nấm và độ béo của thịt vịt rất lạ miệng.

Ngoài món pizza nướng củi, tại Rose Bay còn phục vụ các loại pizza khác như:

  • Pizza hải sản
  • Pizza cá hồi
  • Pizza cá ngừ
  • Pizza rau củ

Đến với Rose Bay Beach Bar – Restaurant chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về những trải nghiệm mới mẻ ở nơi đây.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *